Góc tư vấn
Bố mẹ hỏi, UniDry sẽ trả lời. Đừng ngại ngần mà hãy đặt ngay câu hỏi tại mẫu bên dưới nhé!
Tìm chuyên mục mẹ quan tâm
Đặt câu hỏi của riêng mẹ
Những điều mẹ băn khoăn vẫn chưa được giải đáp. Đặt câu hỏi để nhận được tư vấn từ các chuyên gia Bác sĩ.
Gửi câu hỏi
Câu hỏi mới nhất
Câu hỏi mới nhất:
UniDry Premium XXL
Cho mình hỏi UniDry Premium có size XXL trê tiki ko?
KIm - 1 năm trước
Cần mua ta
Ở đâu tai Mỹ phước bình dương ban ta nay
Hoàng binh - 2 năm trước
cần hỏi
Giúp mình với, Unidry ơi! Không biết bà nội nghe ở đâu về bảo rằng đóng bỉm sẽ làm bé bị chân vòng kiềng nên nhất quyết không cho bé nhà mình dùng bỉm nữa. Hoang mang quá, Unidry cho mình hỏi có phải bé đóng bỉm nhiều sẽ bị chân vòng kiềng không?
Hoa - 2 năm trước
cần hỏi
Đau đầu quá, Unidry ơi, mùa hè nắng nóng bé nhà mình lại đang bị rôm sảy nhiều, mà xài tã nữa sợ con bị hầm, sợ bị hăm da thêm, bỏ bỉm thì xoay sở giặt chăn ga không kịp. Unidry cho mình lời khuyên với?
Uyên - 2 năm trước
cần hỏi
Bé nhà mình rất hay tè đêm, mình rất lo lắng khi bé đang ngủ mà bị tè đầy tã thì không biết có nên thay luôn cho bé không? Tại vì giấc ngủ của bé khá nhạy cảm, thay tã không cẩn thận sẽ làm bé tỉnh giấc và khó vào lại được giấc ngủ, dễ quấy khóc nhiều hơn. Mà không thay ngay thì sợ bé bị ẩm ướt dễ hăm da, Unidry cho mình lời khuyên nhé!
Khánh - 2 năm trước
cần hỏi
Bé nhà mình đã được gần 36 tháng tuổi, tuy nhiên do thói quen dùng bỉm Unidry từ nhỏ đến giờ mình không biết khi nào thì tập cho bé bỏ bỉm dần đây? Nhất là ban đêm, đánh thức bé dậy đi tè thì sợ bé mất giấc, bỏ bỉm thì y như rằng phải thay chăn ga liên tục, Unidry giúp mình với?
Lan - 2 năm trước
cần hỏi
Vì sao bé có hiện tượng hăm tã?
Thuyên - 2 năm trước
cần hỏi
Làm sao nhận biết đâu là loại tã quần tốt?
Phượng - 2 năm trước
cần hỏi
Khi nào mình có thể sử dụng tã quần cho bé?
Phương - 2 năm trước
cần hỏi
Bé nhà mình hơn một năm tuổi nhưng trộm vía bé bụ bẫm kha khá so với các bé cùng tuổi. Nhưng mà mình đau đầu khi mua tã cho bé vì không biết làm sao để chọn kích thước tã chính xác cho bé?
- 2 năm trước
cần hỏi
Khổ tâm, mẹ bỉm sữa trăm thứ bận rộn mà hay đãng trí nữa chứ? Mình nhớ dự trù tã cho con cả tháng mà mới 1 hai tuần đã hết veo rồi, nhiều lúc chạy mua tã cuống cả lên, lại đau ví bố mẹ nữa chứ. Unidry ơi cho mình hỏi, bé nhà mình mới 10 tháng tuổi, mỗi ngày hết bao nhiêu miếng tã là vừa đây ạ?
Thảo - 2 năm trước